NEPAL, GORAHPUR, MUKTHINATH, KATMANDU YATHRA

(5)
5/5

NEPAL, GORAHPUR, MUKTHINATH, KATMANDU YATHRA

DETAILS IN TAMIL

     1.கோரக்நாத் சித்தர்

  1. புத்தர் பிறந்த அரண்மனை 2500 ஆண்டுகள் பழமையானது
  2. முக்திநாதப் பெருமாள் 108 திவ்ய தேசங்களில் ஒன்று (திருமங்கை ஆழ்வார், பெரியாழ்வார்)
  3. பவதீர்த்தம், புண்ய தீர்த்தம், 108 தீர்த்தம்
  4. கண்டகி நதி
  5. காலேஷ்வர் கோவில்
  6. குப்தேஸ்வர் மகாதேவ் குகை
  7. போக்ரா ஏரி
  8. தாள வாராஹி
  9. தேவியின் நீர்வீழ்ச்சி
  10. கேதாரேஷ்வர் கோவில்
  11. புண்டிகோட் மகாதேவ்
  12. பிந்துவாசினி சக்தி பீடம்
  13. மகேந்திர கிரி குகை
  14. மணகம்னா அம்மன் தரிசனத்திற்கான பயணம் 3.1 கிமீ கேபிள் கார் முயற்சி
  15. பசுபதி நாத் சிவன்
  16. ஜலநாராயண தரிசனம்
  17. பகுத்நாத் தரிசனம்
  18. ஸ்வயம்நாத் தரிசனம்
  19. குஷ்யேஸ்வரி சக்திபீடம்

   21. நேபாள அரண்மனை

DETAILS IN ENGLISH
  1. Gorakhnath Siddhar
  2. The palace where Buddha was born is 2500 years old
  3. Muktinath Perumal One of the 108 Divine Lands (Thirumangai Alvar, Periyalvar)
  4. Bhavatheertha, Punya Theertha, 108 Theertha
  5. Kandaki River
  6. Kaleshwar Temple
  7. Guptheswar Mahadev Cave
  8. Bogra Lake
  9. Dhaal Varahi
  10. Devi’s Falls
  11. Kedhareshwar Temple
  12. Pundikot Mahadev
  13. Binduvasini Shakti Peedham
  14. Mahendra Giri Cave
  15. Trip to Manakamna Amman darshan 3.1Km cable car venture
  16. Pashupati Nath Shiva
  17. Jalanarayan Darshanam
  18. Bhagudnath Darshan
  19. Swayamnath Darshanam
  20. Kushyeshwari Sakthipeedam
  21. Nepal Palace