Maharastra Yathra

(5)
5/5

Five Jyotirlinga Talayatras in the state of Maharashtra Mumbai, Pune, Sridi, Pandaripuram

மஹாராஷ்டிரா மாநிலத்தில் உள்ள ஐந்து ஜோதிர்லிங்க தலயாத்திரை

மும்பை, புனே, ஸ்ரீரடி, பண்டரிபுரம்

DETAILS IN TAMIL
  1. பண்டரிபுரம்
  2. கோலாபூர் மகாலட்சுமி
  3. துர்கா பவானி
  4. பரலி வைத்தியநாத் (ஜோதிர்லிங்கம்)
  5. ஒளண்டா நாகநாதம் (ஜோதிர்லிங்கம்)
  6. மினி தாஜ்மஹால்
  7. கிருஷ்னேஷ்வர் (ஜோதிர்லிங்கம்)
  8. எல்லோரா
  9. பத்ர மாருதி சயன ஆஞ்சினேயர்
  10. சனி சிக்னாபூர்
  11. ரேணுகா தேவி
  12. சீரடி
  13. திரியகம்பேஷ்வரர்(ஜோதிர்லிங்கம்)
  14. நாசிக்(பஞ்சவடி)
  15. அஷ்ட விநாயகர் -1
  16. பீமாசங்கர்(ஜோதிர்லிங்கம்)
  17. கேட்வே ஆஃப் இந்தியா மும்பை
  18. சித்திவிநாயகர் கோவில் மும்பை
  19. மகாலட்சுமி மும்பை
  20. திருப்பதி பாலாஜி கோவில் புனே
  21. மகா கணபதி கோயில் புனே

 

DETAILS IN ENGLISH
  1. Pandaripuram
  2. Kolhapur Mahalakshmi
  3. Durga Bhavani
  4. Parali Vaidyanath (Jyotirlingam)
  5. Auanda Naganath (Jyotirlingam)
  6. Mini Taj Mahal
  7. Krishnashwar (Jyotirlingam)
  8. Ellora
  9. Bhadra Maruti Sayana Hanuman
  10. Shani Chignapur
  11. Renuka Devi
  12. Sridi
  13. Thiriyakambeshwar (Jyotirlingam)
  14. Nashik (Panchavadi)
  15. Ashta Vinayaka -1
  16. Bhima Shankar (Jyotirlingam)
  17. Gateway of India Mumbai
  18. Siddhivinayak Temple Mumbai
  19. Mahalakshmi Mumbai
  20. Tirupati Balaji Temple Pune
  21. Maha Ganapati Temple Pune