KARNATAKA BAKTHI YATHRA

(5)
5/5

Talayatras in the state of KARNATAKA

DETAILS IN TAMIL
  1. ஸ்ரீ காலபைரவேஷ்வர ஸ்வாமி கோவில்,
  2. கொம்மடேஸ்வரா சிலை,
  3. ஹொய்சலேஸ்வரா கோவில் ஹலேபீடு,
  4. ஸ்ரீ சென்னகேசவ ஸ்வாமி கோவில் பேலூர்,
  5. ஹொர்ணாடு ஸ்ரீ அன்னபூர்ணேஸ்வரி கோவில்
  6. ஸ்ரீ கலசேஸ்வர ஸ்வாமி கோவில் கலசா (தென் காசி)
  7. ஸ்ரீ சாரதாம்பா கோவில், ஸ்ரீநகரி
  8. ஸ்ரீ லக்ஷ்மிநரசிம்ம பீடா ஹரிஹரபுரா.
  9. ஸ்ரீ க்ஷேத்ரா சிகுந்துரு சோடேஸ்வரி கோவில்
  10. ஸ்ரீ வாடன்பைலு பத்மாவதி தேவி கோவில்,
  11. ஸ்ரீ மகாகணபதி கோவில் இடகுஞ்சி.
  12. முருதேஸ்வர் கோவில் மற்றும் கடற்கரை,
  13. கொல்லூர் மூகாம்பிகா க்ஷேத்திரம்,
  14. ஸ்ரீ சண்டிகா துர்காபரமேஸ்வரி கோவில்,
  15. ஆனேகுடே ஸ்ரீ விநாயக கோவில்,
  16. உடுப்பி ஸ்ரீ கிருஷ்ணர் கோவில்
  17. ஸ்ரீ க்ஷேத்ர தர்மஸ்தலா மஞ்சுநாத சுவாமி கோவில்,
  18. சவுடட்கா ஸ்ரீ மகாகணபதி கோவில்,
  19. குக்கே ஸ்ரீ சுப்ரமணிய சுவாமி கோவில்.
  20. ஜோக் அருவி,
DETAILS IN ENGLISH
  1. SRI KALABHAIRAVESHWARA SWAMY TEMPLE,
  2. GOMMATESHWARA STATUE,
  3. HOYSALESHWARA TEMPLE HALEBEEDU,
  4. SRI CHENNAKESHAVA SWAMY TEMPLE BELUR,
  5. HORNADU SRI ANNAPOORNESHWARI TEMPLE.
  6. SRI KALASESHWARA SWAAMI TEMPLE KALASA.(DAKSHINA KASHI)
  7. SRINGERI SRI SHARADAMBA TEMPLE,
  8. SRI LAKSHMINARASIMHA PETA 
  9. SRI KSHETRA SIGANDURU CHOWDESHWARI TEMPLE,
  10. SHREE VADANBAILU PADMAVATI DEVI TEMPLE,
  11. SRI MAHAGANAPATI TEMPLE IDAGUNJI.
  12. MURUDESHWAR TEMPLE AND BEACH,
  13. KOLLUR MOOKAMBIKA KSHETHRA,
  14. SRI CHANDIKA DURGAPARAMESWARI TEMPLE,
  15. ANEGUDDE SRI VINAYAKA TEMPLE,
  16. UDUPI SRI KRISHNA TEMPLE, (OPTIONAL MALPE BEACH).
  17. SRI KSHETRA DHARMASTHALA MANJUNATHA SWAMY TEMPLE,
  18. SOWTHADKA SHRI MAHAGANAPATHI TEMPLE,
  19. KUKKE SRI SUBRAHMANYA SWAMI TEMPLE.
  20. JOG FALLS