GUJARAT YATHIRAI

(5)
5/5

GUJARAT YATHIRAI 10 days

7 DWARAKA, PATEL STATUE, NISHKALANTH MAHADEV TEMPLE PAV NAGAR,GANGESWAR TEMPLE, SOMNATH, NAGESWAR JOTHIRLINGAM,2 SAKTHI PEETH

குஜராத் யாத்திரை  10 நாட்கள் Rs.13500/-

7 துவாரகா, படேல் சிலை, நிஷ்கலந்த் மகாதேவ் கோவில்,கங்கேஸ்வரர் கோவில், சோமநாத், நாகேஸ்வர் ஜோதிர்லிங்கம்,2 சக்தி பீடம்

DETAILS IN TAMIL
  1. சர்தார் படேல் சீலை
  2. பஞ்ச பாண்டவர்கள் வழி பட்ட தலம்
  3. கோடி யார் அம்மன்
  4. சோம்நாத் ஜோதிர்லிங்கம்
  5. நாகேஸ்வர் ஜோதிர்லிங்கம்
  6. நாராயண கோவில்,
  7. கீதா மந்திர்,
  8. திருவேணிசங்கமம்,
  9. ராமர் கோயில், பரசுராம் தவம் செய்த இடம்,
  10. பால்க தீரக் கிருஷ்ணன் அம்படி பாட்டு இறந்த இடம்,முக்தி துவாரகா (1)
  11. போர்பந்தர் காந்தி இல்லம், கஸ்தூரிபா இல்லம்,
  12. போர்பந்தர் குசேலர் வீடு,சுதாமா துவாரகா, சுதாமாபுரி மற்றும் குசேலப்பட்டினம்(2)
  13. மூல துவாரகா(3)
  14. கோமதி துவாரகா(4)
  15. ருக்மிணி துவாரகா (5)
  16. கோபி தலப்
  17. பந்தயம் துவாரகா(6)
  18. தங்க துவாரகா
  19. அனுமன் கோவில்
  20. ஆஷா அம்மன் கோவில்
  21. டாகோர் துவாரகா (7)
  22. சித்தி விநாயக்
  23. சபர்மதி ஆசிரமம்
  24. வைஷ்ணவதேவி

   25.திருப்பதி பாலாஜி பெருமாள்

 

DETAILS IN ENGLISH
  1. Sardar Patel seal
  2. Pancha is the birthplace of the Pandavas
  3. Kodi Yar Amman
  4. Somnath Jyotirlingam
  5. Nageshwar Jyotirlingam
  6. Narayana Temple,
  7. Gita Mandir,
  8. Thiruvenisangam,
  9. Rama Temple, the place where Parasuram did penance,
  10. Balka Thirak Krishnan Ambadi Patu Died Place, Mukti Dwarka (1)
  11. Porbandar Gandhi House, Kasturiba House,
  12. Porbandar Kuselaar House, Sudama Dwarka, Sudamapuri and Kuselapatnam(2)
  13. Moola Dwarka(3)
  14. Gomati Dwarka (4)
  15. Rukmini Dwarka (5)
  16. Gobi Thalap
  17. Bet Dwarka(6)
  18. Golden Dwarka
  19. Hanuman temple
  20. Asha Amman Temple
  21. Tagore Dwarka (7)
  22. Siddhi Vinayak
  23. Sabarmati Ashram
  24. Vaishnava Devi

   25. Tirupati Balaji Perumal