(5)
★★★★★ 5/5
Andhra Thala Yathra
ஆந்திரா மாநில தலயாத்திரை Andhra Thala Yathra 9 Days
Previous
Next
DETAILS IN TAMIL
- சுருட்டப்பள்ளி–பள்ளிகொண்ட ஈஸ்வரரர்
- நாகாலாபுரம்– மச்சவதார பெருமாள் கோவில்
- ராமகிரி–பைரவர் கோவில் 3000 ஆண்டு நந்தி தீர்த்தம்
- நாராயணவன – சுரக்காய் சித்தர் கோவில்
- பெரியபாளையம்–பவானி அம்மன் கோவில்
- ஆரணி சிவன் கோவில்–பிச்சாலீஸ்வரர்
- சிறுவாபுரி–முருகன் கோவில்
- மந்திராலயா– ஸ்ரீஇராகவேந்திரா சுவாமி
- மகாநந்தி-மகாநந்தீஷ்வரர் சுவாமி
- ஸ்ரீசைலம்– ஸ்ரீமல்லிகார்ஜீனா சுவாமி
- அன்னாவரம்– ஸ்ரீ வீர வேங்கட சத்ய நாராயணா சுவாமி
- ராஜமுந்திரி –உமா கோடி லிங்கேஸ்வர சுவாமி ராஜமுந்திரி –சீதா ராமசாமி கோவில்
- ஸ்ரீகூர்மம் – ஸ்ரீகூர்ம நாத சாமி கோவில்
- சிம்மாச்சலம் – ஸ்ரீவராக லட்சுமி நரசிம்மர் சுவாமி கோவில்
- பத்ராச்சலம்– சீதா ராமசந்திரா சாமி கோவில்
- புட்டபர்த்தி –ஸ்ரீ சத்ய சாய் பாபா கோவில்
- ஹைதாராபாத் – ஸ்ரீராமானுஜர் கோவில்
DETAILS IN ENGLISH
1. Suruttapalli-Pallikonda Iswararar
2.Nagalapuram- Machavathara Perumal Temple
3.Ramagiri-Bhairava Temple 3000 year Nandi Theertha
4. Narayanavana – Surakai Siddha Temple
5.Periyapalayam-Bhavani Goddess Temple
6.Arani Shiva Temple-Pichaliswarar
7. Siruvapuri-Murugan Temple
8. Mandiralaya- Sriiragavendra Swamy
9.Mahanandi-Mahanandishwarar Swami
10. Srisailam- Srimallikarjeena Swamy
11. Annavaram- Sri Veera Venkata Satya Narayana Swami
12. Rajahmundry – Uma Kodi Lingeswara Swamy Rajahmundry – Sita Ramasamy Temple
13.Srikurmam – Srikurma Natha Sami Temple
14. Simmachalam – Srivara Lakshmi Narasimha Swamy Temple
15. Bhadrachalam- Sita Ramachandra Sami Temple
16.Puttaparthi – Sri Sathya Sai Baba Temple
17. Hyderabad – Sri Ramanujar Temple